ผลิตภัณฑ์รางผ้าม่านของเรา

Goelst จะนำคุณไปพบกับแนวทางที่ถูกต้อง เลือกประเภทของรางตามเนื้อผ้า รูปแบบ และประเภทของผ้าม่านที่คุณต้องการติดตั้ง เลือกวิธีการใช้งาน สามารถรวมรูปแบบต่างๆ ไว้ด้วยกัน

ไม่ว่าคุณจะเลือกผ้าม่านแบบใด รางผ้าม่าน ทั้งหมดของ Goelst ได้รับการผลิตขึ้นจากอะลูมิเนียมคุณภาพระดับสูงสุด และติดตั้งด้วยรันเนอร์ที่ทำงานด้วยความราบรื่นและเงียบที่สุด


รางผ้าม่านแบบควบคุมด้วยมือ

รางผ้าม่าน 2102 รางผ้าม่าน 4600 รางผ้าม่าน 4700 รางผ้าม่าน 2900

รางผ้าม่านของ Goelst แบบควบคุมด้วยมือ มีจัดจำหน่ายสามประเภทคือ: รางม่านแบบแคบ รางม่านแบบกว้าง และรางม่านแบบหลายราง

คุณสามารถเลือกรางแบบแคบหรือแบบกว้างหนึ่งแบบจากที่มีอยู่หลายแบบ ขึ้นอยู่กับลักษณะและน้ำหนักผ้าม่านของคุณ

รางม่านแบบหลายรางจะประกอบด้วยรางที่ขนานกันอย่างสมบูรณ์แบบสองถึงสามรางในชุดเดียว ถือเป็นระบบชั้นยอดสำหรับการรวมผ้าม่านโปร่งเข้ากับผ้าม่านแบบรูด

 

โบรชัวร์ รางผ้าม่านแบบควบคุมด้วยมือ (รางม่านแบบแคบ)

 

โบรชัวร์ รางผ้าม่านแบบควบคุมด้วยมือ (รางม่านแบบกว้าง)

รางผ้าม่านแบบควบคุมด้วยเชือก

รางผ้าม่าน 5100 รางผ้าม่าน 5300 รางผ้าม่าน 5600 รางผ้าม่านแบบควบคุมด้วยเชือก

รางผ้าม่านแบบควบคุมด้วยเชือกเป็นระบบที่มอบความสวยงามเก๋ไก๋ และรับประกันได้ว่าผ้าม่านจะเคลื่อนตัวได้อย่างราบรื่นและเงียบกริบ มีรางอยู่หลายประเภท และเหมาะสำหรับผ้าม่านทั้งชนิดเบาและหนัก ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำการดัดระบบรางนี้ได้ เพื่อให้พอดีกับรูปแบบของผ้าม่านหรือพื้นที่ที่กำหนด

ระบบที่เฉพาะเจาะจงอย่างเช่น รางผ้าม่านแบบพับ รางผ้าม่านญี่ปุ่น หรือรางกั้นห้องก็สามารถใช้เชือกควบคุมได้เช่นกัน

 

โบรชัวร์ รางผ้าม่านแบบควบคุมด้วยเชือก

รางผ้าม่านมอเตอร์ / ช่างผ้าม่าน

รางผ้าม่านมอเตอร์ 6200 ผ้าม่านมอเตอร์ Nice RF ช่างผ้าม่าน ผ้าม่านมอเตอร์

สำหรับการตกแต่งสุดหรูและการใช้งานได้อย่างสะดวก ระบบผ้าม่านแบบควบคุมด้วยไฟฟ้าถือเป็นทางเลือกที่ชัดเจน สามารถควบคุมจัดการระบบไฟฟ้าด้วยรีโมทคอนโทรล IR หรือ RF หรือใช้วิธีต่อเข้ากับระบบอัตโนมัติภายในบ้าน

การควบคุมผ้าม่านด้วยรีโมทคอนโทรลมีข้อดีหลายประการ สามารถควบคุมจัดการหน้าต่างที่ยากต่อการเอื้อมถึง ที่ติดตั้งไว้ในที่สูง หรือในสกายไลท์ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ผ้าม่านมอเตอร์ยังเป็นระบบที่จำเป็นอย่างยิ่งและใช้งานได้อย่างสะดวกสำหรับผู้ที่เคลื่อนไหวร่างกายลำบาก และประการสุดท้าย ผ้าม่านมอเตอร์ยังคงทำงานต่อแม้จะไม่มีบุคคลอยู่ จึงเป็นการ อำพรางได้ว่ามีบุคคลอยู่ในที่นั้น เป็นการเพิ่มความมั่นใจในมาตรการป้องกันการลักทรัพย์ได้

ทางเลือกที่น่าดึงดูดใจอื่นๆ ยังรวมถึงรันเนอร์นำทางแบบปล่อยได้ (PRS) ที่จะเปลี่ยนเป็นระบบควบคุมด้วยมือแทน

 

โบรชัวร์ รางผ้าม่านมอเตอร์ / ช่างผ้าม่าน

รางกั้นห้อง/รางม่านโรงพยาบาล

รางกั้นห้อง/รางม่านโรงพยาบาล 4100 รางกั้นห้อง/รางม่านโรงพยาบาล 4100 รางกั้นห้อง/รางม่านโรงพยาบาล 5100 รางม่านโรงพยาบาล

ระบบรางกั้นห้องของ Goelst ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับภาคส่วนการดูแลสุขภาพ และเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมมานานหลายปี โดยทั่วไป รางนี้จะถูกนำไปใช้สำหรับการกั้นเตียงในโรงพยาบาลและสถาบันสุขภาพอื่นๆ แต่ก็ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการกั้นในส่วนอุตสาหกรรมในธุรกิจต่างๆ หรือแม้กระทั่งภายในบ้าน

สามารถติดตั้งระบบรางพร้อมระบบปล่อยน้ำหนักโหลด เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ในการต่อต้านการผูก และโดยปกติแล้ว รางของเราที่ติดตั้งในห้องกั้นขนาดเล็ก ก็สามารถติดตั้งมอเตอร์ได้ด้วย สามารถรวมอุปกรณ์เสริมที่ใช้ง่าย อย่างเช่น ราง IV, ขอเกี่ยว IV และขายึดผ้าม่านเข้าไว้ได้

 

โบรชัวร์ รางกั้นห้อง/รางม่านโรงพยาบาล

ระบบสำหรับผ้าม่านแบบพับ

ระบบสำหรับผ้าม่านแบบพับ 7400-E ระบบสำหรับผ้าม่านแบบพับ 7400 ระบบสำหรับผ้าม่านแบบพับ 7800 ผ้าม่านแบบพับ

ไม่ว่าจะใช้เป็นระบบเดี่ยว หรือใช้ร่วมกับผ้าม่านปกติ ผ้าม่านแบบพับให้ความรู้สึกอบอุ่นและมีสไตล์สำหรับการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ การเลื่อนผ้าม่านในแนวตั้งเหมาะสำหรับการปิดมุมมองบางส่วน การปิดกั้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้ที่เดินผ่านไปมา หรือทำให้พื้นที่มืดลงอย่างได้ผล

ผ้าม่านแบบพับยังประหยัดพื้นที่ได้ด้วย โดยปกติแล้ว ผ้าม่านแบบพับจะได้รับการติดตั้งไว้ภายในหลืบหน้าต่าง จึงไม่ล้ำเข้าไปในพื้นที่ผนังใดๆ

ระบบม่านโรมันของ Goelst เหมาะสำหรับเนื้อผ้าทุกชนิด และสามารถควบคุมด้วยเชือก โซ่ หรือช่างผ้าม่าน สามารถล็อคม่านได้ในระดับความสูงที่ต้องการ ฟังก์ชันกึ่งอัตโนมัติเป็นฟังก์ชันเสริม โดยม่านจะลดระดับต่ำลงโดยอัตโนมัติหลังจากมีการดึงช่วงสั้นๆ หนึ่งครั้ง

 

โบรชัวร์ ระบบสำหรับผ้าม่านแบบพับ

ระบบสำหรับผ้าม่านญี่ปุ่น

ผ้าม่านญี่ปุ่น ระบบสำหรับผ้าม่านญี่ปุ่น ระบบสำหรับผ้าม่านญี่ปุ่น 7330 ผ้าม่านญี่ปุ่น

ระบบผ้าม่านญี่ปุ่นของ Goelst เชื้อเชิญให้คุณคิดแบบสร้างสรรค์ ไม่ว่าคุณต้องการตกแต่งหน้าต่างให้น่าประทับใจ สร้างที่กั้นห้อง หรือกั้นพื้นที่ส่วนตัว ผ้าม่านญี่ปุ่นคือระบบที่มีสไตล์และมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้ แผงแบบราบยังเหมาะสำหรับแบบเนื้อผ้าชนิดใดก็ตามที่คุณต้องการอวดโฉม

ผ้าม่านญี่ปุ่นของ Goelst สามารถใช้เป็นชุดแผงเดี่ยวแบบอิสระ หรือเชื่อมต่อถึงกันได้ แผงที่เชื่อมต่อถึงกันสามารถควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ด้วยเชือก หรือด้วยแท่งโลหะสำหรับดึง

 

โบรชัวร์ ระบบสำหรับผ้าม่านญี่ปุ่น

ราวม่านห้องน้ำ

ราวม่านห้องน้ำ 4100 ราวม่านห้องน้ำ 5100 ราวม่านห้องน้ำ ราวม่านห้องน้ำ 4200

ในหลายภาคส่วน อย่างเช่นในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ม่านห้องน้ำที่เลื่อนไปมาได้อย่างราบรื่นไม่ใช่เป็นแต่เพียงสิ่งที่พึงปรารถนาเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นด้วยเพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการใช้งานได้อย่างสะดวก และนี่เองเป็นเหตุผลที่ราวม่านห้องน้ำของ Goelst ได้รับการผลิตขึ้นอย่างชำนาญการจากชิ้นส่วนรางชิ้นเดียว รวมถึงการดัดโค้ง โครงอะลูมิเนียมต่อเนื่องนี้พร้อมอุปกรณ์กันน้ำช่วยให้มั่นใจได้ว่าม่านห้องน้ำจะเลื่อนไปมาได้อย่างราบรื่นและไม่ส่งเสียงรบกวน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใดก็ตาม

การติดตั้งอย่างมั่นคงของรางสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยอุปกรณ์เสริมในการติดตั้งที่ให้มาด้วย

 

โบรชัวร์ ราวม่านห้องน้ำ

สกายไลท์ / ช่องกระจกรับแสงสว่าง / การ์เด้นฤดูหนาว /สวนฤดูหนาว

สกายไลท์ สกายไลท์ / การ์เด้นฤดูหนาว 6500 สกายไลท์ / การ์เด้นฤดูหนาว 6700 การ์เด้นฤดูหนาว

ช่องกระจกรับแสงสว่าง / สกายไลท์ และพื้นที่อื่นๆ ที่มีหลังคาโปร่งแสงล้วนต้องการระบบที่เฉพาะเจาะจง พื้นที่เหล่านี้มักจะยากต่อการเอื้อมถึง อาจมีรูปทรงที่แปลกประหลาด หรือมีมุมที่ท้าทายความสามารถ แต่ถึงกระนั้นคุณก็ยังคงต้องการที่จะป้องกันแสงอาทิตย์ ควบคุมอุณหภูมิภายใน หรือเสียงรบกวน

ระบบ Goelst มีทางออกให้สำหรับคุณในทุกกรณี Goelst สามารถส่งมอบระบบสำหรับรูปร่างลักษณะและมุมของหน้าต่างทั้งหมด ระบบของเราเป็นระบบไฟฟ้า และสามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล หรือระบบอัตโนมัติภายในบ้าน

 

โบรชัวร์ สกายไลท์ / การ์เด้นฤดูหนาว

ระบบการแขวนรูปภาพ

ระบบการแขวนรูปภาพ ระบบการแขวนรูปภาพ ระบบการแขวนรูปภาพ ระบบการแขวนรูปภาพ

ในอุตสาหกรรมจำนวนมาก รวมถึงภายในบ้านที่กำลังเพิ่มอัตราขึ้นเรื่อยๆ การตกแต่งผนังมีการเปลี่ยนแปลง จัดวางใหม่ หรือเคลื่อนย้ายเป็นประจำ จึงมักเกิดรอยขึ้นที่ผนัง ด้วยระบบการแขวนรูปภาพของ STAS การเปลี่ยนกรอบจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายมาก และผนังของคุณก็จะคงอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ระบบการแขวนรูปภาพประกอบด้วยรางแขวนรูปภาพที่ไม่มีสี รวมถึงเชือกและขอเกี่ยวที่เข้าคู่กัน รางจะถูกติดตั้งบนผนังหรือเพดาน จากนั้น เชือกจะถูกเกี่ยวเข้าไว้ในราง และขอเกี่ยวจะเลื่อนไปตามเชือกจนถึงระดับความสูงที่ต้องการ ขั้นตอนสุดท้ายคือ เพียงแค่แขวนวัตถุของคุณบนขอเกี่ยว ไม่จำเป็นต้องมีการวางเค้าโครงหรือการวัดที่สลับซับซ้อน เพียงแค่จัดเตรียมให้พร้อม และปรับตามแบบที่คุณต้องการ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด ระบบของเราสามารถติดตั้งพร้อมกับไฟ LED หรือหลอดฮาโลเจนเพื่อเน้นวัตถุที่โปรดปรานของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

สรุป: ระบบการแขวนรูปภาพเป็นระบบแบบกลางๆ สวยงามเก๋ไก๋ และมีความยืดหยุ่นมากสำหรับการออกแบบผนังที่ยึดติดอยู่กับที่ ข้อดีที่สุดก็คือ ซื้อเพียงครั้งเดียว และระบบการแขวนรูปภาพก็จะคงอยู่ตราบนานเท่านาน

 

โบรชัวร์ ระบบการแขวนรูปภาพ

ระบบสวิง

ระบบสวิง ระบบสวิง ระบบสวิง

ระบบบสวิงไม่ใช่ระบบราง แต่เป็นการเพิ่มราง เทคนิคการสวิงแบบพิเศษจะสร้างผ้าม่านที่สวยงามพร้อมรอยพับที่สม่ำเสมอ คุณจะได้เห็นผ้าม่านหรูหราที่สามารถพบได้ทั่วโลกตามโรงแรม และในเรือยอชต์ รวมถึงบ้านส่วนตัว

สามารถใช้ระบบสวิงร่วมกับระบบผ้าม่านแบบอื่นๆ ที่สามารถควบคุมด้วยมือ ระบบไฟฟ้า หรือเชือก

 

โบรชัวร์ ระบบสวิง
ARA

AR

AT

AU

BE

BR

BG

CA

CH

CL

CN

CO

CZ

DE

DK

EE

ES

FI

FR

GR

HK

HR

HU

ID

IE

IN

IL

IT

JP

KR

LV

LT

MX

NL

NO

NZ

PL

PT

RO

RU

RS

SE

SG

SI

SK

TH

TR

UA

UK

USA

VN

ZA